Top 10 linh vật giúp cho tuổi Bính Tuất 2006

Xét theo tam hợp tuổi mùi thì người tuổi mùi sẽ hợp với những người mang tuổi  Ngọ Và Dần (Tam Hợp) Vì thế , người tuổi Bính Tuất có thể sử dụng các tượng linh vật phong thủy tam hợp sẽ hợp trong chuyện làm ăn , tiền tài , sức khỏe cũng như thức đẩy nhau trong cuộc sống.

Linh Vật tượng chó phong thủy tương hợp với người tuổi Bính Tuất 2006

Tượng chó (tuất) cùng mệnh cung Bính Tuất 2006 mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng trung thành, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp,thúc đẩy sự nghiệp phát triển của gia chủ .

Linh Vật linh vật Hổ tương sinh với người tuổi Bính Tuất 1946

Tượng Hổ mang biểu tượng của sức mạnh , quyền uy và sức khỏe . Khi đi với tuổi Bính Tuất 2006 , sẽ giúp gia chủ trở nên mạnh mẽ , thăng tiến trong công việc , sức khỏe đảm bảo, phòng trừ hậu họa

Linh Vật tượng ngựa phong thủy tương sinh với người tuổi Bính Tuất 2006

Nói về ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc . Hình ảnh chủ ngựa với người Bính Tuất sẽ đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn . Khi muốn đi xa , tượng ngựa sẽ phù hộ người tuổi Bính Tuất được bình an , có những chuyến đi thành công tốt đẹp.

Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tuất 2006

Mang trên mình mệnh thổ , người tuổi Bính Tuất có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thổ có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

Thiềm thừ phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tuất 2006

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Bính Tuất , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

Cá phong thủy phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tuất 2006

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Bính Tuất nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tuất 2006

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu tượng Rùa phong thủy , Bính Tuất sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

Sư Tử phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tuất 2006

Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Bính Tuất có thể sử dụng tượng Sư Tử Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

Voi phong thủy bổ trợ cho tuổi Bính Tuất 2006

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Bính Tuất có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *