Xem tử vi chi tiết 2017 Bính Tuất 2006 – Nữ Mạng

Nếu sinh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có thể phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Xem tử vi năm Đinh Dậu cho người tuổi Bính Tuất nữ mạng

Năm sinh Bính tuất (12 tuổi)
Thổ mạng – Âm nữ (Nữ mạng)
Mạng Ốc thượng thổ – Đất ổ tò vò
– Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Sinh nhập: Tốt.
– Địa chi của bạn tuổi TUẤT gặp năm DẬU Tam Tai: không tốt.
– Thiên can của Bạn là Bính gặp năm Đinh là cùng hành: Tốt
Tử vi tuổi bính tuất nữ mạng năm 2017

Về vấn đề ngoại giao và công việc:
Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi nầy, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được sự tốt đẹp về tiền bạc
Bính Tuất bổn mạng rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sự sống về phần tài lộc và tình cảm được lên cao vào trung vận, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý.
Tóm lại: Tuổi Bính Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, tiền vận có hơi lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới an nhàn sung sướng
Tuổi Bính Tuất sẽ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi, nên có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thị sẽ bị giảm kỷ.
Về vấn đề tài chính:

Trong cuộc đời nếu muốn làm ăn, phát triển việc làm ăn, có cơ hội phát triển về tiền bạc, bạn nên lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình mà hùn hạp, cộng tác hay hợp tác thì mới khỏi sự thất bại, đó là các tuổi hạp trong sự làm ăn với tuổi Bính Tuất như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão, những tuổi nầy bạn hùn hạp làm ăn hay hợp tác sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp.
Người tuổi Tuất vốn là người thông minh, hiểu biết thời thế, có tinh lực dồi dào nên trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể làm ra tiền và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Trong đầu họ, kinh doanh không thể thu hoạch liền mà phải kiên trì tích lũy dần.
Về vấn đề tình cảm:

Tuổi Bính Tuất về vấn đề tình duyên chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu sinh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có thể phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng nầy cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, một vợ một chồng mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.
Phụ nữ tuổi Tuất đối với tình cảm khá cố chấp, họ dám yêu dám hận, một khi đã yêu ai thì yêu đến chết, không bao giờ thay lòng đổi dạ, họ là một phụ nữ khả ái..
Về vấn đề sức khỏe:

Bạn nên cẩn thận về các bệnh như đau dạ dày, đau lưng, thoái hóa khớp, tiểu đường.
Đầu năm bạn nên đi cầu an, giải hạn hay là cúng sao, vào ngày 5 âm lịch hàng tháng bạn dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly nước quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Vào ngày mùng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tái Thần. Nên đi từ 11 giờ đến 13 giờ (theo giờ nơi cư trú).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *